Jang Geun Suk's FC in VN

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Jang Geun Suk's FC in VN

The Best JGS fansite in VN


  Chồng chỉ ham muốn trong chốc lát

  oahqvan8011
  oahqvan8011


  Tổng số bài gửi : 1
  Points : 10
  Reputation : 0
  Join date : 28/07/2010

  default Chồng chỉ ham muốn trong chốc lát

  Bài gửi by oahqvan8011 Wed Jul 28, 2010 11:25 am

  Nói chồng tôi không còn ham muốn thì không đúng nhưng anh chỉ có ham muốn trong chốc lát, khi quan hệ thì ra rất nhanh và rất ít. Trước đây chúng tôi thuờng xuyên quan hệ, có dạo ngày nào cũng 'yêu' nhưng từ đợt tôi có bầu thì ít dần.

  Tôi có bầu khoảng tháng thứ 6 thì gần như chúng tôi không quan hệ nữa vì tôi bị đau khi làm chuyện đó. Đến nay tôi đã sinh bé được gần ba tháng, chúng tôi đã quan hệ lại nhưng không còn như trước. Chồng tôi lo là anh bị bệnh gì mà ngại không đi khám. Xin giải đáp thắc mắc giúp vợ chồng tôi, liệu anh có bị bệnh gì không

  Chồng chỉ ham muốn trong chốc lát 100728061725-398-486

  Chồng bạn bị bệnh về tâm lý. Bạn có thể thấy việc quan hệ của hai bạn có một lịch sử rất rõ ràng. Thời gian đầu, việc quan hệ bình thường, đây cũng là điều bình thường cho mọi cặp đôi khi mới cưới.

  Khi bạn có thai, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc quan hệ. Thứ nhất, cơ thể bạn thay đổi, tính hấp dẫn mất đi phần nào khiến độ ham muốn của cả hai bên đều giảm. Về phía bạn, bạn mất đi tự tin một cách vô thức khiến ham muốn giảm sút. Về phía chồng bạn, hình thể thay đổi khiến anh ấy giảm sút ham muốn cũng là điều bình thường. Thứ hai là sự lo lắng cho thai nhi cả vô thức và ý thức. Điều này kìm hãm ham muốn của cả hai bên. Cuối cùng, bạn bị đau khi quan hệ. Không rõ bạn bị đau do viêm, nấm bộ phận sinh dục hay do lo lắng nhưng điều này cũng khiến việc quan hệ bị ảnh hưởng và dừng lại như trong trường hợp của bạn.

  Sau khi sinh, cơ thể của bạn cũng thay đổi, sự quan tâm của bạn cũng bị chia sẻ, gánh nặng gia đình được bổ sung lên cả hai bên, tất cả những yếu tố đó khiến ham muốn giảm sút. Như vậy, có thể nói chồng bạn đang bị ức chế tâm lý để có thể tiến hành chuyện ấy một cách bình thường. Bạn có thể khuyên chồng đi tư vấn tại các cơ sở tư vấn tâm lý, chuyên khoa nam học có uy tín để giải quyết vấn đề này.

  the thao

   Similar topics

   -

   Hôm nay: Tue Jan 31, 2023 6:39 am